Về chúng tôi

Được thành lập năm 2008, Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ – thành viên trong Tập đoàn giáo dục IndochinaPro hướng tới các chương trình đào tạo dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non và tiểu học. FasTracKids – Bé thông minh là chương trình đào tạo đầu tiên được Trung tâm đào tạo ngoại ngữ triển khai tại Hà Nội dành cho các bé từ 4 đến 9 tuổi. Mục tiêu của Chương trình là phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng cho trẻ, hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu tiên bước vào trường học.

Luôn mong muốn mở rộng những cơ hội phát triển hơn nữa cho trẻ em, từ tháng 3 năm 2011, Trung tâm chính thức triển khai Chương trình Anh văn Kitten English dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Với khẩu hiệu “Smarter Learning Brighter Future”, Kitten English luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm đưa ra các Chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam.

Toàn bộ giáo trình học tại Kitten English được xuất bản tại NXB Oxford University Press và Cambridge University Press. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh, giàu kinh nghiệm, yêu mến trẻ, nhiệt tình và tận tụy với học sinh cùng phương pháp học hiện đại, hấp dẫn sẽ giúp các em phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, nâng cao vốn từ vựng và tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, nâng cao trình độ học vấn để đạt được những kết quả học tập cao hơn trong nhà trường, tự tin hội nhập với nền văn hóa và kho tàng kiến thức của thế giới, tự tin và vững vàng trong những bước đi đầu tiên để nắm bắt các cơ hội học tập trong tương lai.