Tặng 100 suất “Học bổng khuyến học hè” có tổng trị giá 100 triệu vnđ

05/05/2011
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Việc cho con trẻ học ngoại ngữ ngay từ những năm tháng đầu đời đã được các bậc phụ huynh đặc biệt chú ý. Ngoài những giờ học chính khóa, vào giờ ngoại khóa, các bậc phụ huynh cũng tìm đến các trung tâm anh ngữ, với mong muốn giúp con em mình nâng cao vốn tiếng anh.

Chương trình Anh văn thiếu nhi Kitten English của Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ – thành viên trong Tập đoàn giáo dục IndochinaPro là chương trình học dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi, được thiết kế đặc biệt cho học sinh học tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2, giúp cho các em có cơ hội được luyện tập ngôn ngữ mới học ở nhiều ngữ cảnh khác nhau và phát triển kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp dạy và học tai trung tâm được thiết kế đặc biệt và hiệu quả, giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức đã học để bổ trợ thêm trong việc học tại trường cũng như phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc viết. Các em được tự do thể hiện khả năng của bản thân khi tham gia vào các hoạt động mà mình yêu thích như: tập hát, chơi trò chơi, múa hát, diễn kịch…. Sự kết hợp linh hoạt giữa việc học và chơi, chơi và học đã làm giảm đi áp lực học ngoại ngữ ở trẻ, khiến các em chủ động hơn trong việc học cũng như cảm thấy ham thích khi được tham gia lớp học tiếng Anh.

Chào đón hè 2011, Kitten English dành tặng 100 suất “HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC HÈ” có tổng trị giá 100.000.000 VNĐ và 01 chuyến dã ngoại học Kỹ năng sống.

Chương trình kết thúc trước ngày 30/06/2011 và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng thẻ học bổng được sử dụng hết. Để có thêm thông tin về chương trình, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn của Kitten English theo số 04. 3628 5458 * 04. 3628 5456