Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi khai giảng 23/4 với ưu đãi đặc biệt

28/03/2011
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các nhà giáo dục đều nhất trí rằng ngay khi bắt đầu bước vào trường học trẻ cần biết nhiều hơn bảng chữ cái và các con số. Ngoài việc hoàn thiện, phát triển kỹ năng sống cho trẻ, nâng cao kỹ năng giao tiếp giúp các em có thể tự tin, độc lập linh hoạt trong học tập và cuộc sống. Nhu cầu sử dụng ngôn ngữ thứ 2 để giao tiếp là rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong hành trang vào đời của các em.

Đồng hành cùng Chương trình làm giàu kiến thức dành cho các nhà Lãnh đạo tương lai FasTracKids, Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ đã nghiên cứu và triển khai Chương trình Anh văn thiếu nhi Kitten English dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Chương trình giúp các em có cơ hội được luyện tập ngôn ngữ thứ 2 trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các hoạt động khơi dậy sự sáng tạo, trí tò mò giúp các em thêm hào hứng và hòa mình vào các nhân vật qua các tiết học.
Chương trình được thiết kế với 6 trình độ từ thấp lên cao (48h/ trình độ) nhằm giúp các em đạt được mục tiêu học tập của mình:
– Phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
– Nâng cao vốn từ vựng, tự tin, thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
– Phát triển các kỹ năng mềm
– Có phong cách tư duy Anh – Mỹ, tạo bước đệm cho dự định du học và hội nhập quốc tế.

Nhân dịp khai trương Chương trình Anh văn Thiếu nhi Kitten English, Quý phụ huynh đăng ký cho trẻ tham gia sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:
– Tặng giáo trình học trị giá 350.000 VNĐ
– 01 áo phông Kitten

Chúng tôi rất hân hành được đón tiếp con em Quý Phụ huynh trong khóa học khai giảng vào 8h30 ngày 23/ 04 tại Trung tâm.

Để có thêm thông tin về chương trình, Quý vị vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn của Kitten English theo số (04) 3628 5456 * (04) 3628 5458 hoặc Email: kitten@indochinapro.com

Trân trọng