Kitten English – Cùng bé vui học Tiếng Anh nhận Quà hấp dẫn từ IndochinaPro

05/09/2011
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tháng 9 đã đến, năm học mới đã thực sự bắt đầu. Bé yêu của bạn đã quay trở lại trường học với niềm hứng khởi và đam mê. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức văn hóa ở trường, bạn cũng muốn bé yêu được tham gia các lớp học Tiếng Anh cùng người bản ngữ, nhằm mục đích giúp bé tự tin và bạo dạn khi nói chuyện với người nước ngoài, cũng như tạo tiền đề cho bé có cơ hội du học và hội nhập quốc tế trong tương lai. Bạn đã tham khảo thông tin từ nhiều nguồn và đến giờ vẫn băn khoăn không biết gửi gắm bé yêu ở đâu? Làm sao để giúp bé yêu rút ngắn khoảng cách giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 với bạn bè quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với phòng học trang thiết bị hiện đại, giáo trình Anh ngữ khoa học chuẩn Châu Âu, bé yêu của bạn sẽ thực sự được sống trong một môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, bé sẽ thực sự thích thú khi được tham gia vào các trò chơi thú vị trong mỗi tiết học. Điều này vô cùng ý nghĩa vì phương pháp dạy học kết hợp giữa việc học mà chơi, chơi mà học sẽ làm tiết học trở nên hứng thú hơn, kích thích niềm đam mê học tập lâu dài của bé. Bạn sẽ bất ngờ trước những gì bé yêu đạt được từng ngày. Đừng chần chừ nữa, hãy đón đầu cơ hội để giúp bé có được bước đệm vàng cho thành công mai sau.

Kitten English với các khóa tiếng Anh dành cho Mẫu giáo và Tiểu học – là một trong các chương trình đào tạo thuộc Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ – Chi nhánh Công ty CP Đào tạo nghề Đông Dương. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Đào tạo nghề Đông Dương (IndochinaPro), khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 500.000 VNĐ và 01 USB khi nhập học chính thức chương trình tiếng Anh Kitten. (Voucher được sử dụng để giảm trừ học phí các khóa học tiếp theo khác trong hệ thống đào tạo của IndochinaPro).

Chương trình bắt đầu từ ngày 10-9-2011 và sẽ kết thúc vào ngày 10-10-2011. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời Quý Phụ huynh quan tâm liên hệ với Bộ phận tư vấn theo số (04) 3941 1316 (Yết Kiêu) * (04) 3628 5458 (Lê Thanh Nghị) * 04 6273 7318 (Ngọc Khánh) hoặc Email: kitten@indochinapro.com